Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Làn sóng lạc quan tăng GBP / USD

Bảng Anh (GBP) đã tăng điểm hôm qua lên mức cao nhất trong 4 tuần là 1,24 đô la, sau khi có sự hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh nhóm điểm cố định chính trong chỉ số FTSE 100. Tín hiệu tăng từ sức mạnh hỗ trợ này đã khiến giao dịch đồng bảng tăng cao hơn, trong khi sự phá vỡ nhược điểm được các nhà đầu tư và các nhà phân tích biết đến.

Nhưng những gì bạn có thể làm cho các tin tức mới nhất, cho thấy rằng một cơ sở yếu đang phát triển xung quanh ba bản sửa lỗi lớn trong FTSE 100? Những điểm này thể hiện như sau:

Chỉ số bắt đầu tăng từ mức thấp từ cuối tháng Hai (khoảng £ 110) đến giữa tháng Ba (khoảng £ 120). Sau mỗi điểm chính này, một điểm yếu trong GBP / USD (hoặc thậm chí là “rửa sạch”) là phổ biến trong những ngày tiếp theo.

Đây là lý do tại sao FTSE rất quan trọng: nó theo dõi sát sao về triển vọng cổ phần trong các công ty “4 đại gia” của Anh. Vì chỉ số đóng vai trò là thước đo sức khỏe của thị trường, sự yếu kém hiện tại của GBP / USD có thể sẽ gây lo ngại cho những người tham gia thị trường rằng bất kỳ thay đổi nào trong triển vọng của thị trường có thể ảnh hưởng đến triển vọng của chỉ số.

Nói chung, khi có một điểm thấp trong chỉ mục, có vẻ như các chỉ số hiệu suất cao hơn sẽ giành chiến thắng. Không khó hiểu tại sao họ muốn theo dõi chặt chẽ về chỉ số.

Có vẻ như chỉ số FTSE đang bắt đầu tăng lên một chút. Những gì chúng ta thấy là một điểm yếu hình thành xung quanh các nhóm sửa điểm chính trong FTSE 100 (mà tôi đã xác định trong phần trước của mình).

Điều này cho thấy Index sẽ tương đối mạnh trong vòng 5 năm tới, sau khi FTSE tăng từ mức hiện tại. Điều này cho thấy sự phục hồi đang được thúc đẩy bởi các nguyên tắc cơ bản, vốn rất mạnh.

Sức mạnh của Index sẽ giúp FTSE duy trì sức mạnh trong vòng 5 năm tới. Một khi nó tăng sức mạnh, sẽ rất khó để Index mất đi vị thế của mình.

Vì sức mạnh của chỉ số FTSE, Bảng Anh đã có thể tăng điểm để đáp ứng với việc tăng cường Bảng Anh so với Đô la. Chừng nào Index và Pound đang giao dịch ở mức mạnh nhất, chỉ số FTSE sẽ ổn định, tạo niềm tin cho các tổ chức tài chính lớn trong chỉ số FTSE.

Như chúng tôi đã lưu ý, điểm yếu gần đây của Bảng Anh (GBP) đã được nhiều người tham gia thị trường mong đợi. Nhưng sức mạnh của chỉ số có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin hữu ích về sức mạnh của sức mạnh kinh tế cơ bản.

Và chúng tôi biết rằng các tổ chức tài chính hàng đầu, như Ngân hàng Anh, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế và IMF, đang theo dõi tình hình rất chặt chẽ. Nếu họ thấy chỉ số FTSE tăng cường, họ rất có khả năng can thiệp vào thị trường để tăng giá trị của Bảng Anh.

Tin tức mới nhất cho thấy những điểm yếu trên thị trường đang dần mờ nhạt. Một chỉ số mạnh mẽ cho sức mạnh tương lai của Bảng Anh, sau đó.