Cách đầu tư trong thời kỳ suy thoái: Đầu tư & Chiến lược

Ngay khi không thể dự đoán được mỗi khi suy thoái sẽ xảy ra, thường có những manh mối cảnh báo về sự suy thoái tài chính có thể xảy ra. Nếu bạn là một nhà điều hành doanh nghiệp nhỏ, đầu tư vào suy thoái có thể có ý nghĩa nếu bạn đủ kỷ luật để bảo vệ tiền mặt của mình, không kéo dài hơn mức bạn có thể mở rộng một cách có trách nhiệm. Trong giai đoạn mới nhất, giữa năm 1952 và 1992, thời kỳ suy thoái điển hình kéo dài khoảng ba thập kỷ, theo sau là một xu hướng tăng cũng kéo dài ba thập kỷ.

Bạn phải cẩn thận khi bạn quyết định cân bằng lại danh mục đầu tư của mình. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với danh mục đầu tư của bạn trong thời kỳ suy thoái là bạn mất khả năng mang lại thu nhập và phải bán hết tài sản để trang trải chi phí sinh hoạt. Một số danh mục đầu tư tuyệt vời đã được phát triển trong thời kỳ suy thoái trước đó.

Thị trường sẽ ở đây trong một thời gian rất dài sắp tới. Nếu bạn sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn sẽ cần phải xuất hiện cẩn thận với giá trị cổ phiếu nội tại của mỗi khoản đầu tư của mình. Trong phần lớn các trường hợp, các cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề nhất đến suy thoái cho thấy một số sự tăng trưởng mạnh nhất đến từ suy thoái kinh tế. Không đủ để có được một cổ phiếu tuyệt vời, trong một ngành công nghiệp tuyệt vời, hoạt động từ một quốc gia đang mở rộng bởi vì trong trường hợp bạn trả quá nhiều, bạn có khả năng loại bỏ tiền. Cổ phiếu của các doanh nghiệp trả cổ tức thường sẽ nắm giữ tốt hơn trong thời kỳ suy thoái và điều chỉnh thị trường chứng khoán so với một số cổ phiếu khác.

Nếu bạn tin rằng bạn có thể bị cám dỗ bán hết các khoản đầu tư trong một thị trường gấu, thì đó là một khái niệm tuyệt vời để tạo ra một chiến lược. Đôi khi, thật khó để chọn các khoản đầu tư tốt hơn cho công ty. Đầu tư vào các doanh nghiệp nước ngoài liên quan đến rủi ro và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Khi các nhà đầu tư khác phải đổ tài sản của họ, bạn có thể tham gia và chọn lấy một phần giá trị của họ! Hầu như không có nhà đầu tư nào có khả năng thời gian chính xác cả. Thay vào đó, họ nên tập trung vào nhà nhiều gia đình. Trong thời gian đó, được gọi là khóa, họ không có quyền truy cập vào tiền của họ. Các nhà đầu tư sáng tạo đang tìm kiếm dòng tiền cũng có thể cần điều tra các công viên nhà di động.

Khi các công ty lo lắng về chính sách kinh tế và chính sách thương mại cụ thể, họ không có khả năng đầu tư. Thỉnh thoảng, nó có thể chứng minh là quá muộn để một tổ chức quan sát và phụ thuộc vào dự đoán của đường cong vì nó thường thay đổi chỉ cần tận hưởng những thay đổi của thị trường và nền kinh tế hiện tại. Do đó, các công ty có thể phải đầu tư ít hơn và thoái vốn khỏi ít nhất một số khoản đầu tư trước đó để đảm bảo sự tồn tại trong thời gian ngắn. Nói một cách đơn giản, các công ty có thể cố gắng cứu đường khỏi cuộc khủng hoảng.

Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về tòa nhà để tìm hiểu nếu nó là một mua hàng đáng giá. Sở hữu thêm tiền mặt đặc biệt quan trọng nếu bạn sợ rằng suy thoái kinh tế có thể khiến bạn thất nghiệp trong một thời gian kéo dài. Tín dụng tư nhân có thể được sử dụng để tạo ra các khoản vay năng suất cao (và rủi ro cao) hoặc mua nợ của một công ty tồn tại.

Tuy nhiên, chỉ vì một tài sản không đắt tiền, không cho thấy đó là một khoản đầu tư rất tốt, đặc biệt nếu đó là một tài sản đa gia đình. Mặc dù đầu tư trong thời kỳ suy thoái không phải là thời điểm tốt nhất để có được tài sản, nhưng nếu bạn thông minh và vẫn hòa hợp với thị trường địa phương, có thể xác định vị trí các tài sản có thể vượt qua từng giai đoạn suy thoái. Với REIT, bạn có thể bỏ tiền vào tài sản dân cư và công nghiệp mà không cần phải thực hiện bất kỳ công việc thực tế nào. Tài sản cho thuê với dòng tiền tốt có sẵn ở nhiều khu vực trên toàn quốc. Sau một vài năm cổ tức tái đầu tư, giá trị của mỗi cổ phiếu có thể sẽ phục hồi và thậm chí có thể quan sát thấy một sự gia tăng đáng kể. Để làm cho nó khác đi trong thời kỳ suy thoái, bạn có xu hướng có lợi nhuận xấu khá lớn và điều đó làm giảm lợi nhuận thông thường cho vốn chủ sở hữu.

Ví dụ, khi bạn bỏ tiền vào một khu chung cư nhiều gia đình, bạn có thể cần phải giảm tiền thuê trong một hoặc hai năm tới để có thể lấp đầy chỗ trống hơn, nhưng bạn vẫn sẽ mang lại dòng tiền một cách nhất quán cơ sở, đó thực sự là một lợi ích trong một cuộc suy thoái. Những ngày giảm giá lớn trên thị trường là thời điểm tồi tệ nhất để đánh giá số dư tài khoản của bạn. Nắm bắt được điều đó, nó có thể chứng minh có lợi khi nhìn xa hơn thị trường vốn cho một vài khoản đầu tư chống suy thoái kinh tế tốt nhất.

1 hàm ý cho danh mục đầu tư của một nhà đầu tư là sẽ có rất nhiều sự tạo ra của cải bên ngoài biên giới của Hoa Kỳ. Câu hỏi là cách để bảo vệ các khoản đầu tư của bạn khỏi suy thoái kinh tế. Thật vậy, trong số những thách thức quan trọng của một cuộc khủng hoảng tài chính đối với quản lý chiến lược là nó làm trầm trọng thêm các hạn chế về nguồn lực.