Chỉ số Đô la Mỹ, Biểu đồ EUR / USD và hơn thế nữa

Chỉ số Đô la Mỹ, Biểu đồ EUR / USD và hơn thế nữa. Tôi không phải là nhà giao dịch chứng khoán điển hình của bạn, những người đi ra ngoài để mua và bán càng nhiều càng tốt. Tôi là một người cơ khí kinh doanh với các chỉ số.

Mặc dù tôi biết có nhiều nhà giao dịch thích giao dịch mà không cần dựa vào hệ thống giao dịch điện tử (ETW), tôi cũng biết rằng đây là một cách không hiệu quả để thực hiện. Giao dịch mà không có ETW có thể tốn thời gian và bất lợi cho lợi nhuận của bạn. Ngoài ra, tôi không có thời gian hay kiên nhẫn cho nó.

Mặc dù tôi thích mua và bán, tôi cũng thích nghiên cứu các biểu đồ của Đô la Mỹ và EUR / USD. Có rất nhiều chỉ số ngoài kia, và không phải tất cả chúng đều chính xác. Vì vậy, tôi thích nghiên cứu biểu đồ của các loại tiền tệ này và sử dụng các chỉ số cho tôi biết những gì tôi cần biết. Bằng cách này, tôi có thể đưa ra quyết định tốt hơn về các giao dịch của mình.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chỉ số mà tôi cho là đứng đầu về độ chính xác. Điều này bao gồm EUR / USD, USD / JPY và Chỉ số đô la Mỹ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này bằng cách sử dụng một mức giá làm cơ sở.

Họ dựa trên xu hướng lịch sử. Nếu giá di chuyển trên hoặc dưới mức giá cơ sở, thì bạn biết bạn đã thấy thời điểm tốt nhất để thực hiện giao dịch.

Bây giờ, còn các yếu tố khác thì sao? Vâng, tôi sẽ nhận được vào những người tiếp theo. Đầu tiên, tôi muốn nói với bạn rằng có hai yếu tố mà tôi cho là cực kỳ quan trọng đối với một nhà giao dịch. Chúng bao gồm những điều sau đây:

Nếu khung thời gian bạn sử dụng quá nhỏ, thì giá thoát sẽ là một điểm quá cao. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào một thời điểm tốt nhưng giao dịch sẽ thất bại. Mặt khác, nếu khung thời gian quá lớn, giá thoát sẽ là một điểm quá thấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thoát khỏi giao dịch trước thời điểm thích hợp.

Và cuối cùng, chỉ vì bạn tham gia giao dịch vào đầu kỳ không có nghĩa là bạn sẽ thành công. Phải mất thời gian để xây dựng một lịch sử tốt. Bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi thời điểm thích hợp để tham gia giao dịch.

Một trong những lý do khiến tôi quyết định nghiên cứu biểu đồ EUR / USD là vì nó cho bạn tùy chọn chọn loại tiền cơ bản cho mỗi biểu đồ. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để xác định cái nào bạn nên học.

Biểu đồ USD / JPY rất đơn giản để hiểu và thậm chí quan trọng hơn, nó cho bạn biết sức mua của đồng đô la so với đồng Euro. Điều này rất quan trọng khi bạn đang cố gắng xác định giá xuất nhập phù hợp nhất cho một giao dịch.

Sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản của biểu đồ, vì vậy tôi khuyến khích bạn nên xem lại càng nhiều càng tốt và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về Đô la Mỹ, EUR / USD và các loại tiền tệ khác. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách họ di chuyển. Nếu bạn có cảm giác với họ, bạn có thể giao dịch tốt hơn.

Khi cuối cùng bạn đã khá hơn, bạn thậm chí có thể quyết định sử dụng các chỉ số tôi cho là đứng đầu và sử dụng chúng để giao dịch. Bạn sẽ phải thực hành một chút để có được nó, nhưng một khi bạn nhận được nó, bạn sẽ có thể xác định những gì đang xảy ra với thị trường chính xác hơn bao giờ hết. Tất cả điều này cuối cùng sẽ dẫn đến tỷ lệ thành công cao hơn với các giao dịch của bạn.