Dầu thô trượt vì lo lắng G7 coronavirus sẽ bị áp đảo

Khi giá dầu thô đạt đến đỉnh điểm vào tháng 6 năm nay, các nhà đầu tư dầu bắt đầu tập trung vào các sản phẩm phái sinh dầu. Điểm mấu chốt là giao dịch hàng hóa bắt đầu tăng trở lại và thêm một năm vững chắc cho giao dịch phái sinh dầu.

Một phản ứng cũng đến và giá bắt đầu tăng lên, gây ra mối quan tâm lớn cho các nhà đầu tư năng lượng. Phản ứng ngược này xảy ra khi một loại virus đến Trái đất và lây lan như cháy rừng. Nó bắt đầu gửi một xung sợ hãi thông qua các nhà đầu tư năng lượng, những người bắt đầu tìm cách ngăn chặn sự lây lan của virus.

Virus này trông giống như một trong hai thứ, có thể là bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh dịch hạch. Virus lây nhiễm sự sống bằng cách lây lan từ sinh vật này sang sinh vật khác, có thể là động vật, thực vật hoặc con người. Mặt trái của virus là có một cuộc khủng hoảng năng lượng đang được gửi đến Trái đất.

Các mối đe dọa đến và các thương nhân năng lượng bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn. Họ bắt đầu đầu tư vào các công cụ phái sinh dầu mỏ sẽ có thể cứu họ khỏi những gì có thể là một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Do hậu quả của virus, các nhà đầu tư dầu và năng lượng khác bắt đầu tự chuẩn bị. Họ đảm bảo rằng gia đình và tài sản kinh doanh của họ được bảo vệ, có thể là nhà hoặc cổ phiếu hoặc danh mục đầu tư trái phiếu. Điều đầu tiên họ làm là tìm ra virus trông như thế nào và tên của nó là gì.

Điều tiếp theo mà các nhà đầu tư năng lượng cần làm là tìm ra nguyên nhân khiến virus bắt đầu lây lan. Có một số khả năng và tên của chúng là Viro-Virus và Ebola Virus. Mỗi người có mã virus riêng và điều bắt buộc là họ phải biết nó trông như thế nào và làm thế nào để ngăn chặn virus bắt đầu lây nhiễm sự sống trên Trái đất.

Họ phải nghiên cứu cách dầu thô đập vào mặt đất và cách hóa lỏng dầu một khi nó chạm vào nó. Họ cũng phải nghiên cứu cách dầu và khí chảy qua đường ống. Một khi họ tìm ra điều này, họ biết làm thế nào để ngăn chặn bất kỳ sự xuất hiện tiềm năng nào của vi-rút này.

Tất nhiên, dầu không phải là hàng hóa duy nhất có thể khiến virus lây lan, nhưng giá dầu thô là nguồn lo ngại chính cho tất cả những ai muốn ngăn chặn virus lây nhiễm bất cứ thứ gì trên Trái đất. Virus sẽ xem xét tài chính của một cá nhân và quyết định xem họ có đáng bị lây nhiễm hay không. Một khi virus đã quyết định cá nhân đó đáng bị lây nhiễm, virus sẽ di chuyển qua dầu và lây nhiễm mọi thứ trong một bán kính nhất định.

Ví dụ, nó có thể đi du lịch một vài dặm từ cá nhân bị nhiễm ban đầu, có nghĩa là dầu được sử dụng để ánh sáng lên các nhà làm việc của người đó có thể đi lên trong khói và sau đó là dầu đã được sử dụng để làm nóng nhiên liệu trong chiếc xe có thể bốc cháy thay vì tỏa ra đủ nhiệt để sưởi ấm ngôi nhà và phần còn lại của tòa nhà. Virus sau đó sẽ lây lan ra và giết chết phần còn lại của ngôi nhà.

Do đó, những người muốn tránh nhiễm virus cần phải có biện pháp ngăn chặn mối đe dọa đến nhà của họ. Họ cũng sẽ cần phải có các biện pháp an ninh tại chỗ để virus không đơn giản lây lan qua không khí giữa các cá nhân và mối đe dọa chống lại không lan rộng thêm nữa. Ngoài ra, họ nên biết nơi để tìm một số loại bảo vệ khỏi mối đe dọa.

Nếu họ không thể tìm thấy sự bảo vệ này, mối đe dọa có thể đến và xâm chiếm họ trước khi họ thậm chí có thể ngăn chặn nó xâm nhập vào tòa nhà. Một lựa chọn để ngăn chặn virus này xâm nhập là có khóa trên cửa ra vào và cửa sổ để virus không thể xâm nhập vào nhà và bằng cách chống thời tiết để bảo vệ khu vực khỏi các điều kiện khắc nghiệt.

Cuối cùng, nếu mối đe dọa đến và không có sự bảo vệ khỏi mối đe dọa, họ nên đảm bảo rằng nhà có nhiều nước đóng chai để uống và nhiều bộ lọc nước uống để lọc nước từ vòi và không khí trước nó được vào nhà Vi-rút này không thể phát triển mạnh trên nước, vì các bộ lọc sẽ lọc nước trước khi đến vòi.