Đô la Mỹ giảm trên Báo cáo doanh số bán lẻ hỗn hợp, các cuộc đàm phán thương mại

Trong thị trường ngoại hối, bạn mua hoặc bán tiền tệ. Đồng đô la Canada trở thành đồng tiền tệ nhất so với đồng đô la Mỹ khi lạm phát và doanh số bán lẻ thất vọng vào thứ Sáu. Do đó, đồng đô la Úc hơi cứng hơn với xu hướng khó nắm bắt ngắn hạn. Đồng đô la Mỹ đã kéo dài những phút yếu kém sau FOMC thông qua các đối thủ cạnh tranh chính của nó, nơi cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi cho Antipodeans. Nó đã kết thúc hỗn hợp chống lại các cặp vợ chồng lớn sau khi công bố báo cáo Hoa Kỳ phi nông nghiệp (NFP) cho tháng 2 và tin tức về một cuộc họp tiềm năng giữa các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên và Mỹ. Đồng đô la Mỹ đã diễu hành ngày càng nhiều vào tuần trước, theo dõi một bước đi từ cực đoan ôn hòa về tỷ lệ tương lai – ngụ ý của các kỳ vọng chính sách tiền tệ của liên đoàn. Nó được trộn lẫn với các cặp lớn hơn.

Thất nghiệp trong vài tháng qua đã hơi run rẩy, so với đặc điểm mạnh mẽ đã chứng kiến ​​trước đó. Nền kinh tế Canada đang chậm lại, điều này khiến Ngân hàng Canada (BoC) ít có khả năng song hành với việc tăng lãi suất của Fed. Với lạm phát đã được thuần hóa, tiền lương sẽ tiếp tục vượt giá tại tiêu thụ. Thứ tư tuần trước, nó đã dẫn đến quyết định lãi suất tháng 5 của Ngân hàng Canada, và mặc dù thực tế là nó hỗ trợ rất gần với mục tiêu 2% của ngân hàng, nhưng giai điệu chung đã xuất hiện theo cách nói chung là ôn hòa. Ngoài lạm phát, tỷ lệ thất nghiệp cũng sẽ là một yếu tố quan trọng khác để Fed đề phòng. Tăng lãi suất trong tháng Bảy đã giảm xác suất với sự mất mát của lạm phát. Tuy nhiên, tỷ lệ cắt giảm lãi suất của FOMC hầu như không thay đổi cho cuộc họp ngân hàng trung ương vào tháng tới.

Xem đồng đô la dự báo kỹ thuật và cơ bản mới nhất để tìm hiểu điều gì sẽ thúc đẩy giá trong quý 3! Giá cho bạn biết những gì thị trường đang làm. Với kết quả Q1 đạt được tốt hơn mong đợi và định hướng tích cực, giá cổ phiếu tiếp tục gia tăng căng thẳng thương mại và lệnh cấm của Huawei (dường như được nâng lên một phần sau hội nghị G20). Các chỉ số cho thấy nơi tiếp theo sẽ đi hoặc những gì họ nên làm là vô ích. Về mặt gamma của đồng xu, giá được chứa trong trò chơi hỗ trợ đó đã giữ mức thấp trong sáu tuần qua, nhưng hãy lùi lại một chút về khả năng đồ họa của những món quà hợp thời trang, vì vậy, đặc biệt là khi xem xét vào tuần trước các cặp đặt trong một cao-mát mẻ cao. Giá dầu bắt đầu một xu hướng giảm hàng tuần vào thứ ba, khi các cổ phiếu đang ra mắt với sự tích lũy được xác nhận. Chúng được nuôi dưỡng sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất lớn khác đồng ý tăng lời đề nghị vào cuối cuộc họp tập thể của họ ở Vienna.

Nhu cầu đang cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, và sự gián đoạn ở Iran, Venezuela và Libya sẽ giữ cho nguồn cung đen. Các thị trường dường như sắp hết giá trong một kết quả chính sách ngày càng phù hợp với Fed. Mặc dù mức độ quyền lực cao hơn, ông đã lấy tin tức về sự gia tăng đồng ý là một dấu hiệu tích cực cho giá dầu. Chìa khóa để tập trung trước sau một phiên ánh sáng dữ liệu châu Á, thị trường mong chờ lịch châu Âu, với rất nhiều sự kiện trong các cửa hàng cho ngày hôm nay. Trong biểu đồ trên, thị trường Trung Quốc đã đóng một vai trò chi phối trong sự suy giảm so với năm 2017, nhưng hiện tại, nhu cầu tại Trung Quốc đang phục hồi, keo đặc biệt có vị trí tốt để kiếm lợi từ việc này. Thị trường chứng khoán châu Âu nằm trong lãnh thổ tích cực, vì tỷ giá có thể được xem xét, nhưng đã làm chậm đà tăng của lợi thế cuối tuần EUR.

Ngân hàng đã xóa một tuyên bố trước khi trả lại tỷ lệ trung lập, điều này cho thấy rằng BoC không nhìn gần hơn đến việc tăng lãi suất trong tương lai như trước đây. Ngân hàng Trung ương Nga đã đưa 81 đại lý Forex bất hợp pháp (tên chính thức của nhà môi giới OTC FX tại Nga) trong nửa đầu năm 2019. Ngân hàng Canada (BoC) có thể tăng lãi suất xuống mức giảm giá, nhưng ngân hàng trung ương phải cân bằng tác động tiềm năng của lãi suất cao hơn đối với các hộ gia đình đang kìm hãm mức nợ kỷ lục. Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) giữ lãi suất và nới lỏng định lượng không thay đổi, nhưng chúng tôi đã loại bỏ đề cập đến việc thêm kích thích nếu nền kinh tế cần thiết.

Dữ liệu mạnh ở châu Âu đã khuếch đại một loại tiền tệ, nhưng cuộc biểu tình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn sau khi chính quyền Trump tuyên bố sửa đổi thương mại Mỹ-EU, có thể dẫn đến mức thuế 20% đối với nhập khẩu ô tô châu Âu. Dữ liệu của Canada sẽ được chú ý vào thứ Sáu với việc công bố GDP hàng tháng và sự phát triển dự đoán về quản lý của Ngân hàng Canada (BoC). Như vậy, dữ liệu về doanh số bán lẻ mờ nhạt không truyền cảm hứng cho sự tự tin liên quan đến sự lành mạnh của nền kinh tế Mỹ.