Dự báo giá vàng – XAU / USD đạt mức cao nhất trong hai tuần khi thị trường rủi ro rạn nứt

Dự báo giá vàng – XAU / USD đạt mức cao nhất trong hai tuần khi thị trường rủi ro rạn nứt, gãy xương kháng cự và sức mạnh của chỉ số Bullish không ổn định (Cổ phiếu chỉ ra một tuần mạnh mẽ khác và đạt được xu hướng giá vàng … Dự báo: Cổ phiếu chỉ ra một tuần mạnh mẽ khác, và Dự báo: Cổ phiếu cung cấp hỗ trợ cho giá vàng (Dự báo giá vàng – XAU / USD đạt mức cao nhất trong hai tuần khi thị trường rủi ro bị phá vỡ, gãy xương kháng cự và sức mạnh của chỉ số Bullish chưa được giải quyết (Cổ phiếu chỉ ra một tuần mạnh mẽ khác và dự báo: Cổ phiếu cung cấp hỗ trợ Đối với giá vàng (Giá vàng cho thấy sự hỗ trợ vững chắc trong vài ngày qua (). Giá vàng đã tăng đột biến vào thứ Hai, ngày 24 tháng 5 khi lo ngại về thông điệp chống lạm phát của Fed đối với các thị trường khiến các nhà đầu tư tranh giành để thoát khỏi tài sản rủi ro. Dự báo giá vàng – XAU / USD đã có cuộc biểu tình lớn nhất trong một ngày trong lịch sử của nó (Là một phần của khóa học Flash Crash tôi đang làm để đào tạo các nhà đầu tư nhận ra các dấu hiệu khác nhau về giá cả và sự không chắc chắn về kinh tế, tôi tin rằng Vàng là tại một thời điểm rất quan trọng trong lịch sử của nó. Trong vài ngày tới, thị trường vàng sẽ trải qua một đợt bán tháo lớn khi các nhà giao dịch nhận ra rủi ro mua thấp và bán cao sắp chạm tường. Trong bài viết này tôi sẽ thảo luận về ý nghĩa đối với các nhà đầu tư đang theo dõi Xu hướng giá vàng.

Với khối lượng giao dịch thấp hơn tuần trước (thấp nhất kể từ tháng 11), tôi hy vọng thị trường sẽ biến động trong suốt tuần này. Tuy nhiên, tôi tin rằng đợt tăng giá gần đây tại XAU / USD khi chúng ta gần đến cuối quý vẫn có thể dẫn đến một đợt tăng mạnh khác trong tuần này. Khi việc bán tháo bắt đầu (vào cuối tuần), bức tranh sẽ sáng tỏ hơn nữa, báo hiệu một giai đoạn hợp nhất trên thị trường vàng.

Do việc bán tháo gần đây, tôi đã điều chỉnh lại vị trí của mình trong Dự báo giá vàng – XAU / USD và bây giờ coi đó là Mua. Ngoài sức mạnh gần đây của giá vàng, tôi tin rằng kim loại chỉ đang chờ cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị tiếp theo bắt đầu mạnh lên. Điều cuối cùng nhu cầu vàng là bán tháo khác!

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu một đợt bán tháo khác không bị trì hoãn thêm trong tuần. Như tôi đã lưu ý trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về việc giữ thông điệp lạm phát của mình sẽ chỉ làm cho vàng mạnh hơn bởi vì họ nhận thức rõ về cuộc khủng hoảng đã trở nên nghiêm trọng như thế nào.

Tóm lại, tôi đang thấy xu hướng giá vàng thực sự bắt đầu bị phá vỡ một cách kịch tính trong tuần này. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu tin tức từ các nước châu Âu không theo kịp thị trường Mỹ và vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn trong một vài tuần nữa.