ErisX đạt được BitLicense

Đối với những người không biết, ErisX Gains là một chương trình phần mềm được tạo bởi người sáng lập Enigma Systems cho phép bạn nhanh chóng xây dựng, xem xét và quản lý tiền của mình. Nó gần đây đã được sử dụng trong việc tạo ra phần mềm tuân thủ BitLicense cho tiểu bang New York.

Để giải thích những gì ErisX Gains có thể làm để trợ giúp cho quy trình tuân thủ BitLicense, tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của nó. Về cơ bản nó giúp bạn tạo các ứng dụng giấy phép của bạn. Đây là những gì quy trình BitLicense liên quan, do đó bạn phải hiểu điều này hoàn toàn trước khi bạn cố gắng sử dụng nó.

Trước hết, bạn bắt buộc phải có giấy phép của nhà nước. Bạn có thể không nghĩ rằng đây là một vấn đề lớn nhưng khi bạn có giấy phép và nó trở thành thông tin công khai, bạn có thể mất mọi thứ bạn sở hữu.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, tất cả các ứng dụng giấy phép phải được nhà nước xem xét. Mỗi lần bạn nộp đơn, đơn xin cấp phép của bạn sẽ được xem xét để đảm bảo rằng tài chính của bạn phù hợp.

Cách ErisX Gains làm điều này là bằng cách tạo một hồ sơ cho bạn. ErisX Gains sau đó tạo một báo cáo cho thấy giấy phép nào đã được nhà nước phê duyệt hoặc từ chối. Báo cáo này sau đó được lưu trữ trên máy tính của bạn dưới dạng báo cáo.

Bằng cách xem báo cáo này, ErisX Gains có thể biết bạn có đủ điều kiện để được cấp giấy phép hay không. Nếu bạn làm như vậy, sau đó bạn có thể nhanh chóng tạo một ứng dụng cho nó hoặc chỉ cần tạo một bản sao của nó cho hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn tạo giấy phép, bạn không được phép xem lại cho đến khi bạn nhận được giấy phép. Tại thời điểm này, có thể ai đó có được một bản sao thông tin giấy phép của bạn. Tuy nhiên, không khó để tìm ra ai sở hữu thông tin sau khi nó được xem, bạn chỉ cần đợi cho đến khi nó được in và sau đó hỏi đúng câu hỏi.

Nếu bạn là một doanh nghiệp được cấp phép ở New York, bạn có thể tận dụng nhiều lợi ích được cung cấp bởi ErisX Gains. Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo và duy trì các ứng dụng giấy phép của mình, với mức giá hiệu quả. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đảm bảo rằng thông tin của bạn được cập nhật.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group