EUR / USD, AUD / USD, DXY và hơn thế nữa – Biểu đồ cho tuần tớiEUR / USD, AUD / USD, DXY và hơn thế nữa – Biểu đồ cho tuần tới

Dollar theo sau là mạnh thứ hai, chủ yếu là do sự yếu kém ở nơi khác. Đồng đô la có nguy cơ làm giảm kỳ vọng của 2 hoặc thậm chí 3 chuyến du ngoạn trong năm 2017 đã bắt đầu thay đổi so với thực tế dưới mức kỳ vọng của việc phát hành dữ liệu. Đồng đô la New Zealand theo sau là yếu nhất thứ hai trên RBNZ kỳ vọng ôn hòa.

Như thứ ba tuần trước, các nhà giao dịch đã giảm mức tiếp xúc ròng dài trên DXY xuống mức thấp trong 6 tuần. Họ đã trở nên ít tăng giá hơn trên USD gần đây. Tuy nhiên, trong trường hợp không có dữ liệu kinh tế, họ tập trung vào dự trữ liên bang của các nhà lãnh đạo chính trị, những người sẽ có bài phát biểu trong những ngày gần đây, sẽ tiếp tục với hai người khác ngày hôm nay.

Chỉ số đô la (DXY) dường như đã hoàn thành Wave 3 của Wave III, vì vậy sau một đợt tăng khiêm tốn, chúng ta nên tiếp tục xu hướng giảm. Chỉ số đô la Mỹ (DXY) đang lùi lại một chút sau khi đạt mức cao mới, nhưng xu hướng giảm có thể tồn tại trong thời gian ngắn nếu hỗ trợ xu hướng ngày càng tăng có gì đó để nói về nó. Anh ấy đã có một tuần khó khăn, nhanh chóng đảo ngược sự phục hồi trong hai tuần qua. Anh ấy đã trao đổi trong vài phiên gần đây, nhưng anh ấy sẽ nhận được sự hỗ trợ có thể sớm đưa ra một kế hoạch ở đây. Trên các cổ phiếu dầu thô hôm thứ năm, giấy phép xây dựng và Chỉ số sản xuất Philadelphia Fed được phát hành. Một mối tương quan tăng cường giữa chỉ số đô la Mỹ và biến động tiền tệ kết hợp với sự đột biến gần đây trong FXVIX cho thấy nỗi đau có thể được trả trước cho hành động giá USD. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm, lãi suất 30 năm chạm mức thấp lịch sử mới Ngoài ra, sự đảo ngược đường cong lãi suất của Mỹ tuần trước trở nên tồi tệ hơn, do sự sợ hãi của sự suy giảm toàn cầu và suy thoái nội bộ.

Hôm nay là một cuộc biểu tình cao hơn, nhưng miễn là nó vẫn ở dưới mức cao 14344 của ngày hôm qua trên cơ sở đóng cửa, tôi chờ đợi để làm suy yếu một chút từ đây. Tuần tới, với các sự kiện nói trên ở khu vực đồng euro và Hoa Kỳ, nó sẽ rất quan trọng. Tuần tiếp theo có thể rất quan trọng đối với đồng bạc xanh vì nó tập trung vào bài phát biểu Jackson Hole của Chủ tịch Fed Jerome Powell và biên bản FOMC. Tuần tới mang đến một kỳ nghỉ đến Hoa Kỳ với Lễ Tạ ơn vào thứ năm. Ngày tiếp theo là Thứ Sáu Đen ‘, có nghĩa là nhiều thị trường Mỹ sẽ chỉ mở cửa trong nửa ngày và có lẽ một số thương nhân hoặc nhà tạo lập thị trường sẽ tham dự vào ngày nghỉ lễ. Một sự phá vỡ thấp hơn được coi là có khả năng có mức thấp ở 10925 sắp tới một cách nhanh chóng. Ở dưới đường xu hướng trên và 10847 và USDJPY dường như đã sẵn sàng để giao dịch trung tính thành tiêu cực.

Nếu không có gợi ý về sự mỏng đi, đồng euro chắc chắn sẽ tăng. Mặc dù nhìn vào các biểu đồ sẽ cho chúng ta một bức tranh về một số biến động khá trong cặp EURUSD trong tuần qua, nhưng phải nói rằng hầu hết các biến động đã đến vào cuối tuần khi hầu hết các nhà giao dịch đã bị ru ngủ ngủ hoặc vừa đóng gói túi của mình và rời đi trong tuần. Trên hết, các ý kiến ​​từ các quan chức của ECB cho thấy không có gì thiếu sót về ECB để bắt đầu chuẩn bị các thị trường để giảm các biện pháp nới lỏng bất thường.