Giá dầu thô có thể kéo dài giảm sau khi Covid-19 Surge, Biden phát biểu

Giá dầu thô có thể kéo dài sự sụt giảm sau khi nhảy Covid-19, bài phát biểu của Biden, bài phát biểu của Daimon, việc thoát khỏi Fed, kế hoạch dự phòng dầu khổng lồ và lệnh Enron. Giá dầu giảm vào ngày 3 tháng 10 năm 2020 đã khiến Hoa Kỳ mất hàng nghìn tỷ đô la thuế cho toàn bộ mặt hàng này và điều đó không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn đối với toàn thế giới. Chúng tôi đang trên bờ vực của một trầm cảm mới sẽ bắt đầu với thất bại này.

Các thị trường đã được định giá quá cao do giá dầu tăng mạnh và thực tế là giá dầu đang tăng cao hơn từng phút. Trong vài tuần qua kể từ khi bong bóng vỡ và với rất ít hoặc không có nguồn cung dầu ngoài kia để đáp ứng nhu cầu này, giá đã bị định giá quá cao và thế giới năng lượng đã rơi vào suy thoái sâu sắc.

Với rất nhiều dự đoán dài hạn được đưa ra về tương lai của nước Mỹ, thật khó để tưởng tượng rằng nền kinh tế Mỹ sẽ ở trạng thái tốt hơn so với bây giờ khi chúng ta có giá dầu thô và thâm hụt tăng vọt. Thâm hụt của chúng tôi không thể tiếp tục tăng với tốc độ này và chúng không thể tiếp tục tồn tại trên sách mãi mãi.

Mặc dù con số thất nghiệp là tốt, nhưng Obama chưa sẵn sàng là câu trả lời cho các vấn đề của thế giới và chưa thể đứng về phía “công lý”. Tổng thống Obama đã ra ngoài trước đảng của ông về vấn đề này và ông là một ứng cử viên nặng ký cho cuộc bầu cử lại, nhưng với nền kinh tế vẫn còn hỗ trợ cuộc sống, ông cần phải lãnh đạo trong một số lĩnh vực khác.

Các đại gia dầu mỏ đã ngừng khoan để cung cấp mới, các chủ thẻ tín dụng Hoa Kỳ đã trở thành nô lệ cho nợ, và phần còn lại của thế giới đang chuyển sang đồng đô la Mỹ. Bởi vì tất cả những điều này và hơn thế nữa, tổng thống bất lực để làm bất cứ điều gì.

Nếu con số của Tổng thống là tốt, thì đây sẽ là lúc sử dụng dầu làm vũ khí chống lại những người nên biết rõ hơn. Tất nhiên, điều này có thể có nghĩa là một số loại kế hoạch, nhưng điều đó dường như không sớm được đưa ra.

Các ngân hàng lớn đã bắt đầu chạy ra bảo hiểm và một số công dân tư nhân thực sự đã thấy giá trị của ngôi nhà của họ giảm mạnh một nửa hoặc hơn. Đây không chỉ là Hoa Kỳ mà chúng ta đang nói ở đây, đây là trên toàn thế giới và tất cả phải làm với những người khổng lồ dầu mỏ.

Trong nhiều thế kỷ, chúng ta đã dựa vào mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch để lấy năng lượng và sản xuất thực phẩm. Bây giờ chúng tôi đang thấy rằng, giống như một người hút tốt, chúng tôi sẽ làm hầu hết mọi thứ để không phải thay đổi cách thức.

Có phải là một điều tốt cho chúng tôi khi xem chính phủ của chúng tôi bị xáo trộn và tự hỏi sẽ mất bao lâu để thực hiện một thỏa thuận hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu Quốc hội sẽ không hoạt động trở lại? Có lẽ chúng ta nên chú ý đến bài phát biểu của tổng thống, nhưng có lẽ là không.

Thật tốt khi nghĩ rằng mọi thứ sẽ thay đổi nhưng chỉ có rất nhiều điều có thể được thực hiện tại Quốc hội để ngăn giá dầu tiếp tục tăng, và mặc dù có thể có một số nỗ lực tuyệt vọng để thay đổi xu hướng đó, bạn sẽ có để tự hỏi làm thế nào điều này sẽ diễn ra tốt đẹp. Rốt cuộc, không có thiên tai xảy ra.

Bạn có thể hôn tạm biệt năm năm tiếp theo và chỉ hy vọng điều tốt nhất cho đến khi máy bơm dừng lại và giá dầu tăng, nhưng không ai biết điều đó sẽ tăng cao hay bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng ta có thể có thứ gì đó trong tay và còn rất nhiều điều sắp tới có thể chấm dứt những nỗ lực yếu ớt của chúng ta để trở thành người quản lý tốt của Trái đất.

Với giá dầu thô tiếp tục tăng, bạn có thể hôn tạm biệt tương lai của mình ở đất nước này và phần còn lại của thế giới cùng với bạn. Điều này không thể tiếp tục mãi mãi, và nếu các công ty dầu khí muốn thoát khỏi tội giết người, họ có thể hôn tạm biệt năm năm tiếp theo và chuyển đến nơi họ thuộc về – trong các nhà máy lọc dầu.