Giá dầu thô Mắt điều khoản giao dịch thương mại Mỹ-Trung

Các cuộc thảo luận đều được hỗ trợ bởi việc mở rộng cắt giảm sản xuất để giữ giá. Giá dầu rất quan trọng đối với các công ty năng lượng vì họ xác định thu nhập ngược dòng của họ. Vì vậy, họ có thể bị ảnh hưởng cũng như thị trường chứng khoán và tiền tệ, không chỉ từ phía cung của phương trình, mà còn cả nhu cầu. Giá dầu thấp hơn ảnh hưởng đến thu nhập ngược dòng của BP. Giá dầu thô giảm cùng với cổ phiếu khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gây ra lo ngại chiến tranh thương mại, đè nặng lên khẩu vị rủi ro trên toàn thị trường. Họ đã tăng cùng với cổ phiếu trong bối cảnh thèm ăn rủi ro rộng lớn giữa các dấu hiệu cho thấy một thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ và Trung Quốc đã được thỏa thuận, ít nhất là về nguyên tắc. Phân tích kỹ thuật dầu thô Giá dầu thô từ cuối tháng 12 ngồi dưới đường hỗ trợ tăng, đấu tranh để tìm đà ở cả hai hướng.

Nhu cầu dầu sẽ chịu tác động trực tiếp của mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và giảm vận chuyển hàng hóa giao dịch nội địa, giảm sử dụng dầu nhiên liệu và dầu diesel ‘, ông nói. Các thị trường vẫn náo nhiệt vì một cú cắt của Fed trước ECB và NFP trong nửa đầu tuần tới sẽ được đánh dấu bằng các sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tuần, cụ thể là kết quả của các cuộc họp G-20 và đàm phán thương mại giữa chủ tịch Mỹ và Trung Quốc. Nếu bạn đã theo dõi thị trường chặt chẽ, bạn sẽ biết câu nói đó đúng như thế nào. Trong thực tế, hai từ, trao đổi là những lời chửi thề. Hiện tại rất ít người đang hết sức tăng giá trên thị trường chứng khoán và có rất ít lựa chọn thay thế cho các nhà đầu tư (hai yếu tố tăng giá).

Xác định hướng thị trường là một yếu tố rất quan trọng trong thương mại. Mỏ dầu Sharara của Libya đang dần mở cửa trở lại công nhân sau khi đóng cửa lần cuối. Số lượng các nền tảng dầu của Hoa Kỳ trong sản xuất giảm trong tuần thứ sáu liên tiếp và hiện ở mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017. Kết quả thu nhập thấp hơn và giá dầu thấp hơn đang kéo xuống BP (BP). Các điều khoản sáp nhập sửa đổi của ENB cho tháng 9 đã dẫn đến việc bán tháo vào thứ Sáu. Phân tích kỹ thuật dữ liệu thị trường đáng tin cậy hơn nhiều trong ngắn hạn, và trong một số trường hợp, dài hạn hơn là phụ thuộc vào các dự đoán không được thống kê hoặc theo kỹ thuật. Các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung, Chủ tịch Fed Jerome Powell tập trung vào vàng và dầu Cả hai phản ứng về giá vàng và dầu thô có thể đã kết nối giữa các nền kinh tế lớn nhất của thế giới về đàm phán thương mại đang diễn ra, đó là một điểm nhấn quan trọng đối với tâm lý chung của thị trường.

Dữ liệu thâm hụt thương mại là quan trọng cho nhiều biến động để theo dõi. Giao dịch tất cả các dữ liệu kinh tế toàn cầu chính mà nó điền vào lịch kinh tế và theo dõi bảo hiểm trực tiếp cho các sự kiện quan trọng được liệt kê trong hội thảo trên web của tờ DailyD. Book-squared trước khi Mỹ hết hạn hợp đồng vào tháng 9 vào thứ ba đã tăng thêm lợi nhuận, các thương nhân và môi giới cho biết. Dầu thô tăng lên cùng với cổ phiếu trong bối cảnh thèm ăn rủi ro lớn giữa các dấu hiệu cho thấy thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã được thỏa thuận, ít nhất là về nguyên tắc.