Giá vàng giảm dần cao hơn, triển vọng bạc hỗ trợ trước rủi ro

Giao dịch kim loại và một số tài sản khác chủ yếu vẫn ổn định trong suốt phần còn lại của phiên. Ông tin rằng thị trường sẽ quay trở lại một cách lành mạnh, và các tổ chức sẽ cần phải bắt đầu nhận ra sự định giá của một số doanh nghiệp khai thác và cổ phiếu. Thị trường tài chính hiện đang phải đối mặt với một số vấn đề quan trọng đáng lo ngại. Nhưng ông nói thêm ông lạc quan rằng giá sẽ ở trong một xu hướng tăng. Giá bạc thấp hơn khoảng 10% so với giá trị dự đoán, nhưng hơn thế nữa, mô hình cho thấy chúng ta vẫn ở gần cơ sở của chu kỳ giá này. Giá dài hơn được xác định bởi giá cận biên của nguồn cung trong tương lai. Giá trị của cổ phiếu bạc quốc tế nhỏ gọn hơn đáng kể so với cổ phiếu vàng quốc tế, đó là kết quả cuối cùng của bạc được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, và do đó, sự thay đổi trong nhu cầu tiền tệ đối với bạc có tác động không tương xứng.

Lãi suất thực sau đó bắt đầu giảm trở lại khi thị trường bắt đầu đánh giá lại cơ hội tăng vọt hơn nữa. Theo đó, một khi sự tăng trưởng của nhu cầu tiền tệ dẫn đến sự thay đổi trên đường chi phí, giá có xu hướng tăng không tương xứng. Mặt khác, kết quả là bạc lớn hơn so với vàng do ảnh hưởng tương đối lớn hơn đối với cổ phiếu. Do đó, những thay đổi trong hoạt động công nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng bạc. Nó được tiêu thụ không thể đảo ngược. Chúng tôi nghĩ rằng anh ta vô cùng tội lỗi. Chúng tôi đang tiếp tục nói chuyện với họ để giải thích lý do tại sao họ phải trả những gì chúng tôi yêu cầu.

Mặc dù sự lạc hậu có thể xảy ra trong thị trường bạc, nhưng nó không rõ rệt hơn so với các mặt hàng khác nhau. Hàng tồn kho xác định hình thức của đường cong chuyển tiếp và do đó chi phí giao ngay. Bởi vì hàng tồn kho bạc tiếp tục lớn so với mức tiêu thụ hàng năm khi so sánh với phần lớn các mặt hàng, chênh lệch thời gian bạc có xu hướng ở contango rất nhiều thời điểm. Mặc dù nguồn cung hàng năm là một yếu tố rất lớn trong giá vốn hàng hóa, nhưng nguồn cung vàng mới khai thác hàng năm không ảnh hưởng nhiều đến giá vàng. Tôi tin rằng Fed vẫn muốn mang đến cho thị trường cảm giác rằng họ vẫn đang kiểm soát, ông giải thích.

Nguy cơ suy thoái dường như đang gia tăng và một số nhà phân tích đã cho rằng GDP rất có thể sẽ chậm lại khi bò. 1 kịch bản là tăng trưởng không ổn định và Fed được thực hiện để tiếp tục cắt giảm lãi suất. Nhìn chung, có vẻ như sự đồng thuận chung là bạc tăng, nhưng sẽ làm như vậy nhiều hơn rất nhiều so với Neumeyer tin trừ khi có một chất xúc tác lớn. Không có bất kỳ sự đồng thuận thực sự nào về những gì sẽ xảy ra trước Chủ nhật, khiến thị trường trở nên thận trọng hơn. Đó là một quyết định cho các khía cạnh kinh tế và chịu trách nhiệm sửa đổi. Chúng tôi không thể tránh khỏi bằng cách truy cập các tòa án. Chúng tôi muốn giải quyết nó dựa trên pháp luật.

Lời khuyên như vậy nên được tìm kiếm từ một người hoặc cơ quan được quy định độc lập, người có đủ điều kiện phù hợp để đạt được điều đó. Bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong bài đăng này chỉ được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên. Thông tin trên trang web này được chuẩn bị mà không liên quan đến bất kỳ mục tiêu đầu tư, tình hình tài chính và yêu cầu cụ thể nào của nhà đầu tư. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảo vệ, công ty được ủy quyền nên có khả năng cung cấp trợ giúp.

Khi có một số ứng dụng công nghiệp cho vàng, tổng số vàng được tiêu thụ không thể thu hồi hàng năm là không đáng kể. Trong trường hợp hệ thống sụp đổ, cổ phiếu vàng có thể đóng vai trò là cơ sở để xây dựng lại điều này. Mục đích của một nhà quan sát không phải là liệu bạc có phải là tiền hay không, ngoại trừ ở mức độ rõ ràng nó được chấp nhận như vậy tại một thời điểm cụ thể. Do giá trị của các cổ phiếu bạc quốc tế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các cổ phiếu vàng quốc tế, do đó, bạc được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, sự gia tăng nhu cầu tiền tệ đối với bạc có tác động lớn không tương xứng.

Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai. Những gì họ tìm kiếm là sự ổn định, có nghĩa là họ muốn bảo vệ sự giàu có của mình và đảm bảo rằng sức mua của khoản tiết kiệm của họ là hoàn toàn giống nhau trong một khoảng thời gian dài. Những gì họ tìm kiếm là sự ổn định, có nghĩa là họ muốn bảo vệ sự giàu có của mình và chắc chắn rằng sức mua của khoản tiết kiệm của họ là hoàn toàn giống nhau trong một khoảng thời gian dài. Với mức độ nợ trong hệ thống, việc các ngân hàng trung ương có quá nhiều thời gian là không thể. Khoản bồi thường này có hình dạng của contango. Có, tôi muốn đạt được một giải pháp. Công ty này không được chúng tôi ủy quyền và đang nhắm mục tiêu đến mọi người trong vương quốc thống nhất.

Vàng không được tiêu thụ, cũng không biến mất. Đó là tiền duy nhất làm điều đó. Điều này là do vàng không phải là hàng hóa, đó là tiền. Bạc có tính đầu cơ hơn nhiều trong tự nhiên nên có nhiều biến động, ông giải thích. Nó cũng không có cùng đặc tính không phản ứng như vàng. Do đó, người giữ hàng hóa phải được bồi thường cho các chi phí này. Như chúng tôi đã trình bày trong ghi chú khung vàng của chúng tôi, giá lãi suất thực là một trong những yếu tố chính thúc đẩy tỷ giá vàng.