Mức NZD/USD để xem khi RBNZ mở rộng giao dịch mua tài sản quy mô lớn

Có ba cấp độ New Zealand / USD để xem khi RBNZ mở rộng giao dịch mua tài sản quy mô lớn. Câu hỏi lớn là mua và bán ở đâu và khi nào. Và tin tốt là chúng tôi đã theo dõi NZD / USD, nhưng chúng tôi còn cách xa sự sụp đổ không thể tránh khỏi.

Trên thực tế, sự sụp đổ sắp tới của tiền tệ thậm chí chưa xảy ra, nếu bạn thực sự nghĩ về nó. Nhưng một số người tiếp tục nhầm lẫn các sự kiện là có thật, với các dự đoán của họ, vì vậy họ kết thúc hoàn toàn sai.

Họ dự đoán rằng NZD / USD sẽ sụp đổ trước khi EU hoàn thành, và nó vẫn chưa xảy ra. Vì vậy, họ cần phải thử một cái gì đó khác, và tiếp tục thử mở rộng quy mô ngoại hối để làm giàu nhanh chóng.

Sau đó là NZD / USD và Thế vận hội. Thế vận hội là một tin tức lớn, nhưng đó chỉ là do NZD / USD đang giảm. Sau đó, New Zealand sụp đổ, và không ai có thể làm gì về điều đó.

Vậy ai mua và bán tại ai? Vâng, bạn có thể làm lại từ đầu, và nếu bạn mua ngay bây giờ, bạn vẫn có thể kiếm tiền. Nhưng bạn cần phải có một chiến lược cho nó, và có một chiến lược.

Nó được gọi là mua ngay bây giờ trước khi thị trường mất cân bằng. Nếu bạn mua ngay bây giờ, bạn có thời gian để xem những gì xảy ra và điều chỉnh tâm trí của bạn cho những gì nó có nghĩa. Và nếu nó không thành công, bạn sẽ thua lỗ hoặc ít nhất là bán quá nhiều.

Đây là lý do tại sao chúng tôi xem NZD / USD, bởi vì chúng tôi biết rằng tiền tệ sẽ giảm và chúng tôi đang xem nó. Nếu nó tiếp tục giảm, chúng ta có thể cần phải điều chỉnh suy nghĩ của mình và quay trở lại chiến lược mở rộng tiền tệ. Nhưng bạn không muốn làm điều đó nếu bạn chưa có chiến lược.

Thay vì xem NZD / USD, bạn cần xem USD và bất kỳ loại tiền nào khác bạn có trong danh sách theo dõi. Bằng cách này bạn sẽ thấy điều gì xảy ra, nhưng việc điều chỉnh sẽ không xảy ra quá nhanh. Và nếu có, thì bạn có thể bắt đầu lại chiến lược.

Và nếu NZD tiếp tục giảm, thì không có vấn đề gì, bởi vì bạn có thể sử dụng thông tin đó và quay lại mua USD. Nếu bạn là một nhà đầu tư nhỏ, tốt nhất nên giữ mọi thứ đơn giản và tránh xem mọi thứ đang xảy ra, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể. Bạn chỉ cần làm những gì bạn có thể.

Một lựa chọn khác là thiết lập danh sách theo dõi của bạn để giao dịch NZD so với USD. Bằng cách đó bạn có thể thấy nếu NZD tăng hay giảm trước khi mục nhập của bạn được gọi. Nhưng bạn vẫn cần biết các cặp tiền tệ và một cơ hội duy nhất để giao dịch với chúng là không đủ.

Nếu bạn không có chiến lược, thì bạn cần kết hợp cả một chiến lược. Bạn cần có một chiến lược cho tất cả mọi thứ, và bạn cần giao dịch toàn bộ kế hoạch với mỗi mục. Bạn cần biết nơi nào và khi nào để thực hiện giao dịch của bạn.

Một số người sử dụng một chiến lược như vậy và nó hoạt động như một cơ duyên, bởi vì điều đó có nghĩa là họ biết chính xác những gì họ cần mua và bán và họ không bị phân tâm bởi kết quả của thị trường. Vì vậy, nếu bạn làm theo chiến lược của họ và nó giúp bạn kiếm tiền, thì đó là lý do nhiều hơn để có chiến lược đó và để đảm bảo rằng bạn thiết lập nó cho mọi giao dịch. để bạn có thể bị kỷ luật.