Mục tiêu USD / JPY cao tháng hai cùng với cuộc biểu tình đáng kinh ngạc của Dow Jones

Sau một đợt giảm giá tàn khốc vào tháng 11, Yên Nhật đã trở lại đúng hướng và bên cạnh các mục tiêu USD / JPY tuyệt vời. Để luôn đứng đầu thị trường này là chìa khóa cho lợi nhuận phù hợp.

Đó chỉ là tin xấu nếu bạn không đầu tư vào chứng khoán Nhật Bản. Sau một mùa thu kết thúc vào tháng 11, Yên Nhật đã tìm cách đi thẳng trở lại. Ngoài ra, một chỉ số mạnh mẽ và sự phục hồi kinh tế đang diễn ra đã đưa thị trường Nhật Bản lên một tầm cao mới.

Thị trường Nhật Bản cũng có một biểu đồ rất tích cực cùng với tiềm năng thu nhập cực kỳ cao. Thị trường cũng bị thúc đẩy quá mức, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn có giá trị tốt nhất trong vài năm qua.

Đồng yên cũng được đánh giá rất cao so với Đô la Mỹ, có nghĩa là chứng khoán Nhật Bản có mục tiêu USD / JPY tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Cho đến nay, không có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược trở lại mức thấp của năm ngoái, và các nhà đầu tư nên cảnh giác với vị trí của họ. Tuy nhiên, ít nhất có vẻ như nền kinh tế Mỹ sẽ không làm như vậy.

Thị trường Nhật Bản chắc chắn đã cho thấy một số tăng trưởng ấn tượng và đã tăng gần gấp đôi kích thước trong năm qua. Bên cạnh sự tăng giá, một nền tảng tiền tệ mạnh đang đẩy chứng khoán Nhật Bản lên mức cao mới.

Chúng ta đang nói về các công ty đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho những người muốn mua chứng khoán Nhật Bản. Nếu bạn có thể xác định đúng cổ phiếu để mua, bạn có thể dễ dàng có một danh mục đầu tư sinh lời.

Trong một thị trường mà điều duy nhất chắc chắn là không chắc chắn, thị trường Nhật Bản cung cấp những cơ hội tốt để kiếm tiền. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần nhớ là các thị trường này rất biến động và không phải là nơi bạn muốn đặt tất cả trứng vào một giỏ.

Việc các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn chính trị và kinh tế nước ngoài là điều khá phổ biến, nhưng thị trường Nhật Bản mang đến cơ hội lớn để có tỷ lệ thành công rất lớn bằng cách mua và nắm giữ một số công ty blue chip. Đối với hầu hết các phần, điều này có nghĩa là đầu tư vào ba lớn.

Các công ty này đặc biệt dễ dàng vượt qua cơn bão tài chính toàn cầu vào cuối những năm 1990, bong bóng dot com và khởi đầu cho suy thoái kinh tế hiện nay. Tất cả là vì các công ty liên quan có nền tảng tài chính vững chắc và họ được quản lý tốt.

Họ cũng đã xoay sở để đạt được vị thế rất cao khi nói đến giá cổ phiếu Nhật Bản. Đã giữ vững thông qua tất cả các biến động thị trường gần đây, các công ty này là những người để ý.

Mặc dù thị trường Nhật Bản không có khả năng tiếp tục tăng mạnh gần đây, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó vẫn thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái. Các cổ phiếu cung cấp thu nhập đô la cao và rủi ro thấp là mục tiêu lý tưởng cho các nhà đầu tư nghiêm túc.

Đầu tư vào các công ty blue chip tại Nhật Bản là cơ hội kiếm tiền tốt cho nhà đầu tư có nhiều kiên nhẫn. Đầu tư vào cổ phiếu blue chip cực kỳ có lãi, nhưng phải mất một thời gian để xây dựng lợi nhuận dài hạn đó.