sec là gì

SEC trong Forex là viết tắt của môi giới thực tế. Nhà môi giới trở thành đối tác cho nhà đầu tư, giống như một nhân viên ngân hàng làm cho khách hàng của mình. Điều này cho anh ta quyền yêu cầu một số tài sản thế chấp nhất định trong trường hợp khách hàng mặc định về một khoản nợ hoặc bản án. Một khoản vay, mặt khác, là một khoản thanh toán bằng tiền cho người cho vay.
Phí môi giới thường được tính trên số tiền bạn sẽ trả bằng tiền. Những phí này bao gồm hoa hồng và chi phí bảo trì. Trong một số trường hợp, các chi phí này có thể trên cơ sở mỗi giao dịch. Lượng tiền mặt mà công ty môi giới sẽ cung cấp cho bạn sẽ phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện khác nhau mà họ đã đồng ý trước khi bạn cam kết mua tiền tệ.
Các nhà môi giới ngoại hối nhận được một số thu nhập từ khách hàng của họ. Cách thức hoạt động này là khi bạn sử dụng một nhà môi giới để đổi ngoại tệ, tài khoản của bạn thường sẽ có giới hạn. Để đạt đến giới hạn này, bạn sẽ cần gửi một số tiền nhất định vào tài khoản của nhà môi giới. Người môi giới của bạn sau đó sẽ cho bạn kiểm tra sec là gì.
Hầu hết những người đầu tư vào ngoại hối đều làm như vậy với ý định kiếm lợi nhuận. Lợi nhuận mà họ kiếm được không phải là của bạn. Điều này không phải vì bạn không xứng đáng được chia sẻ lợi nhuận, mà vì thị trường ngoại hối có giới hạn về số tiền có thể được đầu tư. Những giới hạn này cũng được xác định bởi các quy định được thiết lập bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.
Thị trường môi giới cũng có lượng ngoại hối tối đa có thể được giao dịch vào bất kỳ ngày nào. Một lần nữa, những giới hạn này được thiết lập bởi SEC. Khi bạn đầu tư vào ngoại hối, bạn đang đặt cược vào việc giá trị của đồng tiền đang được đề cập sẽ tăng hay giảm.
Một khía cạnh khác của thị trường ngoại hối là các cặp ngoại hối. Bạn có thể tìm thấy các cặp này ở phía bên trái của trang. Tỷ giá hối đoái là loại tiền tệ thực tế có thể được giao dịch.
Mỗi giao dịch trên thị trường ngoại hối được thực hiện giữa một nhà đầu tư tư nhân và ngân hàng. Các nhà môi giới đang hoạt động như một trung gian. Có những vai trò khác mà nhà môi giới có thể đóng, bao gồm giao dịch chứng khoán. Giao dịch ngoại hối còn được gọi là giao dịch ngoại hối.
Giao dịch ngoại hối là một cách rất phổ biến cho các nhà đầu tư để kiếm lợi nhuận. Đây cũng là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất. Khi số lượng các nhà đầu tư ngày càng tăng, nhu cầu về môi giới cũng tăng lên.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group