Thị trường nào đang tăng khi chỉ số Dow Jones và dầu sụp đổ?

Trong giai đoạn này của cuộc sống, thị trường chứng khoán và cổ phiếu dầu mỏ đã tăng và giảm với tốc độ chóng mặt. Người ta có thể là một chuyên gia về kinh tế, nhưng bạn sẽ không nắm bắt được đâu là những thứ đang gia tăng và những thứ đang đi xuống.

Tôi đã phân tích thị trường và trong những năm gần đây, có bốn điều đã tăng lên trong danh sách của tôi. Bạn có thể tự hỏi chính xác những gì đang đi lên và những gì đang rơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn viễn cảnh còn thiếu khi có rất nhiều người cố gắng làm giàu trên thị trường chứng khoán.

Một trong những điều đã tăng lên trong danh sách của tôi trong những năm gần đây là sự phát triển của tầng lớp trung lưu. Sự tăng trưởng ở Hoa Kỳ là chất xúc tác cho sự cải thiện thị trường chứng khoán và đồng đô la. Khi thị trường chứng khoán tăng, đó thường là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng.

Sự tăng trưởng của người tiêu dùng Mỹ cũng đã thêm dầu vào lửa vì số người ở Mỹ đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Khi bạn nhìn vào các chỉ số chứng khoán lớn, bạn sẽ thấy rằng Trung bình công nghiệp Dow Jones và NASDAQ (Hiệp hội giao dịch chứng khoán quốc gia) đang đi lên với sự tăng trưởng của người tiêu dùng này.

Ngành công nghiệp nhà ở cũng đã tăng trong danh sách của tôi về những thứ đã tăng lên trong những năm gần đây. Ngành công nghiệp nhà ở đã không hoạt động tốt trong vài năm qua vì đất nước này đang trải qua một vụ tai nạn nhà ở lớn.

Ngành công nghiệp đang bị cản trở bởi tiền kích thích liên tục và các ngân hàng đã ra khỏi thị trường nhà đất. Sự sụp đổ đã giúp thị trường chứng khoán tăng giá. Ngay bây giờ, ngành công nghiệp nhà ở ổn định, đó là một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ ổn định và lành mạnh.

Một điều khác đã tăng lên trong danh sách của tôi trong những năm gần đây là sự dễ dàng của các chính sách của chính phủ. Sự dễ dàng của các chính sách của chính phủ là một trong những lý do khiến thị trường chứng khoán đi lên.

Ví dụ, khi chính phủ hạ lãi suất, đã có một bước nhảy lớn trên thị trường chứng khoán. Tiền kích thích do chính phủ mang lại đã giúp ổn định thị trường. Bằng cách trả lại cho chúng tôi tín dụng của chúng tôi, nó đã dẫn đến sự gia tăng trên thị trường chứng khoán.

Một điều khác đã tăng lên trong danh sách của tôi là sự dễ dàng của các chính sách của chính phủ. Tiền kích thích do chính phủ mang lại đã tạo ra việc làm và đưa người Mỹ trở lại làm việc. Sự gia tăng của thị trường chứng khoán chỉ là kết quả của chi tiêu chính phủ, và một khi chúng ta lấy lại được điều đó, thị trường chứng khoán sẽ tăng trở lại.

Một yếu tố chính là internet. Chúng tôi đã thấy rằng internet đang ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nhiều người bắt đầu đầu tư trên internet bởi vì họ thấy việc đó dễ dàng như thế nào.

Bây giờ, thị trường chứng khoán luôn luôn biến động, nhưng có vẻ như nó đang hướng lên. Đó là khoảng thời gian mà chúng tôi đặt cuộc khủng hoảng kinh tế này phía sau chúng tôi và chấm dứt tất cả các thất nghiệp và nghèo đói. Quan điểm của tôi là nền kinh tế cần phải quay lại để thị trường chứng khoán không bị ảnh hưởng.

Có một số lý do tại sao thị trường chứng khoán đi lên nhưng bạn cần phải phân tích hơn một chút so với việc chỉ nói về thị trường chứng khoán về những điều như thế này. Nếu bạn muốn kiếm tiền trong thị trường chứng khoán, bạn cần biết những con số đang nói với bạn điều gì.