Tiền trực thăng của coronavirus có thể mang lại sự sống cho thị trường?

Có thể tiền trực thăng coronavirus mang lại tầm quan trọng của tiền tệ của chúng tôi? Loại virus đáng sợ này có thể phá hủy hệ thống tài chính và đưa thị trường trở lại. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi các virus khác gây ra sự mất ổn định này.

Chúng tôi đã bị tấn công bởi nhiều loại vi-rút khác nhau, từ Trojan Horse đến “chương trình vi-rút” vi-rút. Chúng được gọi là vi-rút vì chúng sử dụng các lỗi trong máy tính hoặc hệ điều hành của nó để lây nhiễm dữ liệu và thậm chí ảnh hưởng đến bảo mật của một người. , nhưng cũng có thể cực kỳ có hại.

Những gì chúng ta cần bây giờ là tìm cách loại bỏ các vi-rút này để chúng ta có thể giữ thông tin nhận dạng và thông tin ngân hàng của mình an toàn và các công cụ tài chính độc đáo là những gì sẽ giúp thế giới của chúng ta hoạt động trơn tru. Không có họ, các chính phủ và tập đoàn trên toàn thế giới sẽ sụp đổ vì mọi người sẽ không có khả năng mua và bán. Những người điều hành các doanh nghiệp này sẽ biến mất, và mọi người sẽ hết tiền và thị trường sẽ sụp đổ.

Không có câu hỏi nào về việc Máy bay trực thăng coronavirus sẽ là một trong những loại virus gây hại nhất từng được biết đến. Câu hỏi là liệu nó có thể đưa thị trường trở lại với cuộc sống. Những người đã từng có tiền sẽ biết phải làm gì để duy trì hoạt động kinh doanh?

Thị trường tài chính trong quá khứ sẽ có thể tiếp tục giao dịch và di chuyển. Tiền tệ không phải là thứ chính mà các nhà giao dịch sử dụng để giao dịch. Họ giao dịch hàng hóa, hàng hóa và dịch vụ khác.

Tuy nhiên, với nhiều loại tiền tệ thay đổi mỗi giây, các nhà giao dịch không thể theo dõi tất cả các sản phẩm khác nhau. Ví dụ, khi bạn có chuyển khoản tự động, làm thế nào bạn biết liệu đồng tiền bạn đổi có xứng đáng với giá bạn đã trả không? Không thể biết được, trừ khi bạn tự kiểm tra tiền tệ và kiểm tra giá trị của nó.

Chúng tôi cần một loại tiền tệ ổn định để làm cho mọi thứ di chuyển. Điều này là không thể nếu không sử dụng máy tính. Không có máy tính, không thể trao đổi. Không có việc sử dụng máy tính, thế giới không thể giao dịch.

Một ngân hàng không thể hoạt động mà không có máy tính. Các ngân hàng hoạt động vì họ có khả năng cung cấp các hình thức chuyển tiền điện tử. Khi bạn chuyển tiền từ nước này sang nước khác, việc này được thực hiện bằng điện tử, qua internet.

Các tổ chức tài chính và quốc gia cần phải có hệ thống tài chính để trao đổi tiền tệ. Họ cần phải được lên và chạy tất cả các thời gian. Không có hệ thống máy tính, việc trao đổi không thể xảy ra.

Nếu tiền trực thăng của coronavirus có thể quay trở lại, thì tại sao chúng ta không nghe về nó? Có lẽ bởi vì nó chưa đạt được sự chú ý của các công ty và ngân hàng lớn. Họ có thể biết những gì đang xảy ra, nhưng họ cũng muốn đi trước đường cong. Họ cần phát triển các hệ thống tự bảo vệ mình, để họ có thể tiếp tục có một môi trường an toàn để giao dịch.

Tiền trực thăng coronavirus có thể mang lại những gì cho thị trường? Câu trả lời là, nó có thể khiến mọi thứ bế tắc. Nó có thể tệ đến mức một cuộc suy thoái bắt đầu trước khi một hệ thống mới được giới thiệu để ngăn chặn sự cố. Cho đến khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không bao giờ biết liệu Máy bay trực thăng coronavirus có phải là loại virus tài chính mới gây ra nhiều thiệt hại hơn nó gây ra hay không.

Thị trường tài chính được xây dựng để cho phép tất cả các loại sản phẩm tài chính. Đôi khi họ thất bại trong việc ngăn chặn những thứ như thế này, nhưng thông thường, họ làm. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi các loại virus khác được phát hiện, và câu hỏi đặt ra là liệu Tiền trực thăng của coronavirus có thể khiến thị trường sống lại hay không.