Tóm tắt về Brexit: GBP / USD làm mất đi những lo ngại về Brexit không có thỏa thuận

Các đối số cơ bản tiếp tục là âm thanh. Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời liên quan đến việc Brexit sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tài chính châu Âu như thế nào, phần lớn trong số đó có trụ sở tại London và nền kinh tế quốc tế. Hiện tại, vấn đề là chính trị và danh tiếng, nó cũng có thể là về quy định. Ngoài ra, ông lặp lại mối lo ngại rằng có khả năng mạnh mẽ về một Brexit không có thỏa thuận. Chắc chắn có một cảm giác rằng một trong hai bên muốn uốn cong cơ bắp của họ nhưng sẵn sàng đàm phán. Theo cách tương tự, nhận thức của đám đông về sự không chắc chắn về tài chính trong vương quốc thống nhất đã giảm bớt rõ rệt kể từ mùa hè năm ngoái. Mặc dù hoàn toàn đúng, quan điểm này không phản ánh toàn bộ sự thật.

Không có biên giới nội bộ trong Vương quốc Anh. Họ sử dụng nó để đánh giá phản hồi mà bài báo của họ đang nhận được, như một dạng nghiên cứu thị trường. Mặc dù hơn một vài nhà kinh tế được thăm dò ý kiến ​​của Reuters đã cắt giảm bút chì trong dự báo của họ.

Cuộc họp sẽ diễn ra tại Nhà Trắng. Phần lớn dự kiến ​​các cuộc đàm phán thương mại trực tiếp trong tuần này sẽ không dẫn đến một bước đột phá, có thể đè nặng lên Loonie ‘. Nhưng những sự kiện này đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến bảng Anh. Các sự kiện ở Mỹ hiện nay rất quan trọng. Ông nói thêm rằng hầu như không có thành viên nào trên thế giới hiểu hoàn toàn về thuế quan tác động và nhấn mạnh sự vững chắc của trung tâm tài chính Luân Đôn trong trường hợp có bất kỳ loại Brexit nào. Nhưng hãy để thế giới tận hưởng niềm vui ở vùng cao đầy nắng trong một số tháng hạnh phúc. Tôi thực sự lạc quan về thế giới “, ông giải thích.

Trong trường hợp bạn hoặc công ty của bạn nên gửi tiền ra nước ngoài, có một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng như một cách để bảo vệ tiền của mình trước sự dịch chuyển của tiền tệ. Các thị trường đang háo hức để nắm bắt bất kỳ sự tích cực tại thời điểm này. Trong khi tăng trưởng ở Hoa Kỳ chậm lại ít hơn dự đoán, tăng trưởng bên ngoài các quốc gia thống nhất đang chậm lại với tốc độ nhanh hơn do căng thẳng thương mại Mỹ-Trung. Một quyết định sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến bảng Anh. Nếu mọi người không được miễn nhiệm, có nguy cơ nghiêm trọng rằng các cá nhân sẽ quay trở lại Đảng Brexit một lần nữa. Đã nói rằng, nguy cơ lớn hơn là Johnson sẽ sẵn sàng đối đầu với quốc hội về một Brexit không có thỏa thuận mang lại khả năng bỏ phiếu tín nhiệm. Xét rằng Trung Quốc chiếm hơn 45% nhu cầu đồng của thế giới, sức khỏe tài chính của quốc gia này nằm trong số các động lực quan trọng đối với nhu cầu đồng.

Ornua đã cung cấp đủ pho mát cho ít nhất 100 triệu pizza mỗi năm. Ornua là một trong những người mua phô mai Anh lớn nhất trên trái đất. Ông Johnson tuyên bố một thỏa thuận về cơ bản là không thể. Bà Crawford cũng tin rằng có sự khan hiếm hỗ trợ cho nam giới và phụ nữ đang dần chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc.

Benzinga không cung cấp tư vấn đầu tư. Một số công ty đã nâng cao cơ hội rằng họ sẽ chọn di dời để tránh chi phí cao hơn liên quan đến sự không chắc chắn theo quy định. Đây là một cái gì đó không có khả năng ngồi tốt với các nhà đầu tư. Đó là do thực tế là giá trị của những doanh số đó bị giảm khi đặt ở vương quốc thống nhất. Họ cũng có thể sử dụng nó để cung cấp cho người dùng Mondaq thông tin về hàng hóa và dịch vụ của họ. Từ các slide, dường như ý nghĩa cụ thể của việc truy cập không bị chặn có thể được diễn giải theo nhiều cách khác nhau. Chúng rất phù hợp cho các khoản thanh toán một lần, nhanh, ở nước ngoài và cho phép bạn đồng ý tỷ giá hối đoái bằng phương tiện của nhà cung cấp tùy thuộc vào tỷ giá của ngành.

Nhà xuất khẩu lớn nhất các sản phẩm sữa Ailen cho biết họ đã thực hiện rất nhiều kế hoạch để đảm bảo nguồn cung liên tục trong trường hợp Brexit không có thỏa thuận. Sau Brexit, nó sẽ khó hơn nhiều. Trong trường hợp không có bất kỳ bản phát hành dữ liệu lớn nào của Anh trong tuần này, Brexit có thể sẽ tiếp tục là người điều khiển chính đằng sau Sterling, điều gì đó có thể thúc đẩy tổn thất đáng kể nếu các tiêu đề vẫn âm.

Các nhà truyền giáo Anh bị chia rẽ vì Brexit. Đối mặt với rất nhiều điều chưa biết, họ đang cố gắng tập trung vào những thứ không thay đổi. Đồng thời, họ cũng không muốn tách khỏi cộng đồng truyền giáo địa phương. Họ lo lắng rằng Brexit có thể cắt họ khỏi phần còn lại của thế giới, Gaddini nói, cũng như cộng đồng truyền giáo toàn cầu. Trong ba thập kỷ qua, các nhà truyền giáo Anh xung quanh quang phổ đã bày tỏ yêu cầu hòa bình và hòa giải. Nó chỉ sờ thấy vô nghĩa mà bạn có thể dễ dàng bác bỏ. Một là anh ta sẽ có khả năng đổ lỗi cho nơi khác. tuy nhiên, rõ ràng có những người ở bên cạnh nhà của Commons, những người không hoàn toàn chắc chắn về hướng mà anh ta đang đi.