Triển vọng giá đô la Canada: Mức kháng cự kiểm tra đột phá USD / CAD

Trong thị trường này, các nhà đầu tư có thể mong đợi sẽ thấy Triển vọng giá đô la Canada cao hơn trong tương lai gần. Môi trường lãi suất vẫn còn tương đối không ổn định bằng chứng là việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang gần đây. Mặc dù Ngân hàng Canada đã thực sự hạ lãi suất của họ xuống 0,25% trong quá khứ, nhưng vẫn còn phải xem liệu họ có hạ thấp họ thêm nữa hay không.

Tỷ lệ lạm phát cơ bản vẫn ở mức 1,7%, thấp hơn một chút so với những gì họ đã làm trước đây. Tuy nhiên, họ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất quỹ liên bang trong tương lai gần.

Đồng thời, Tỷ lệ quỹ liên bang chủ yếu dựa trên môi trường kinh tế và chính trị mà họ tin rằng sẽ xảy ra. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với môi trường này, thì rất có khả năng Fed sẽ tăng lãi suất. Điều này có ý nghĩa bởi vì nếu nó không tăng tỷ giá, có khả năng cao là đồng đô la Mỹ sẽ tăng giá so với tất cả các loại tiền tệ khác, điều này sẽ dẫn đến việc tăng tiền tệ lớn hơn đối với Đô la Canada.

Như bạn có thể thấy, Tỷ lệ quỹ liên bang và tỷ lệ lạm phát cơ bản về cơ bản là hai điều khác nhau. Vì vậy, tỷ lệ lạm phát lõi càng thấp, đồng đô la Canada càng hấp dẫn.

Mặc dù điều này có vẻ hợp lý, có một vấn đề nhỏ với Tỷ lệ lạm phát lõi. Mặc dù họ đã ở mức 1,7%, Ngân hàng Dự trữ của họ cũng đã hạ lãi suất cho các ngân hàng, đây là một yếu tố tiêu cực đối với các nhà đầu tư. Bởi vì điều này, các ngân hàng khó khăn hơn trong việc cho vay các doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là có ít cơ hội hơn cho các doanh nhân để huy động vốn.

Tuy nhiên, bạn có thể xem tác động của lợi nhuận doanh nghiệp cao hơn như một cách gián tiếp cải thiện tăng trưởng kinh doanh. Trong khi một số người có thể chỉ trích ý tưởng về lợi nhuận của công ty, đó là một lý do chính đằng sau việc tăng cường Đô la Canada, có vẻ như nó có thể hoạt động. Vì vậy, câu hỏi là liệu điều này sẽ làm việc?

Bằng cách tăng tỷ lệ quỹ liên bang, bạn có thể gián tiếp khuyến khích các doanh nghiệp vay tiền vì những lý do khác, w

hich là những gì chính phủ Canada đang cố gắng làm. Vì vậy, các nhà đầu tư nên xem đây là một cách để tăng cường hoạt động kinh doanh, cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Canada và nền kinh tế của nó. Nếu điều này hoạt động, thì Triển vọng giá đô la Canada sẽ bị ảnh hưởng tương ứng.

Mặc dù có thể có một lượng nhỏ hoạt động kinh doanh ở nước này, nhưng nó đại diện cho một phương tiện thu nhập tốt hơn nhiều trong dài hạn. Do đó, các doanh nghiệp Canada sẽ dễ dàng vượt qua các thách thức hiện tại về giá cả, ngay cả khi môi trường kinh tế cốt lõi của họ vẫn rất khó khăn. Nếu các doanh nghiệp có thể thích ứng với sự thay đổi, thì họ có thể bán Chiến lược Forex đô la Canada của mình cho các doanh nghiệp khác.

Đồng đô la Canada so với đồng đô la Mỹ càng thấp thì càng nhận được nhiều lợi ích. Điều này có nghĩa là điều này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường dễ dàng hơn để hướng tới lợi nhuận lớn hơn.

Một khi tỷ lệ lạm phát lõi tăng lên, giá trị của đồng đô la Canada chắc chắn sẽ bắt đầu giảm. Do đó, tại thời điểm đó, nên cập nhật các chiến lược đầu tư của bạn và điều chỉnh cho phù hợp.

Về chiến lược dài hạn, bạn nên cố gắng bảo vệ tài sản của mình khi Triển vọng giá đô la Canada trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Vì vậy, bây giờ bạn biết rằng có nhiều khả năng xảy ra đột phá về giá đô la Canada, điều quan trọng là bạn phải hành động theo nó, điều bạn có thể làm bằng cách đầu tư vào quỹ ETF tiền tệ quốc tế.