USD / MXN Tuần trước: Các chương trình phục hồi nhanh chóng Tăng lên bị hạn chế

http://eto-razvod.ru/

Nếu bạn muốn biết rõ về hoạt động của thị trường trong tuần tới, bạn có thể chỉ cần xem Tỷ giá hối đoái USD / MXN. Đồng đô la Mỹ đã khá yếu so với đồng tiền Mexico trong tuần qua và có vẻ như tình hình chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn khi đến cuối tuần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đã đến lúc bán đồng đô la và mua đồng peso Mexico ngay lập tức.

Mặc dù có vẻ như một tuần lễ trọng đại sắp đến gần nhưng thị trường sẽ khác nhiều so với những gì mọi người mong đợi. Hầu hết những người theo dõi thị trường đều lo ngại về những gì Fed có thể làm vào thứ Ba nhưng hành động thực sự sẽ là trên thị trường ngoại hối. Nếu bạn hiểu rằng tỷ giá hối đoái sẽ chỉ dao động trong một số giới hạn nhất định, thì bạn nên biết rằng USD / MXN Week Ahead: Quick Rebound cho thấy một số tiềm năng tăng giá.

Vì đồng đô la mạnh lên so với hầu hết các loại tiền tệ khi đồng đô la mạnh lên, điều đó có nghĩa là đồng Peso của Mexico có thể suy yếu một chút trong tương lai gần. Trên thực tế, nhiều nhà phân tích tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ mạnh lên so với đồng Peso của Mexico trong vòng hai tháng tới, điều này sẽ khiến USD / MXN Week Ahead: Quick Rebound cho thấy một sự giảm giá nhẹ, thay vì tăng mạnh. Tuy nhiên, cách đây vài tuần, nhiều chuyên gia dự đoán đồng tiền này sẽ còn giảm sâu hơn nữa và sẽ có một đợt điều chỉnh lớn vào nửa cuối tháng.

Vì thị trường đang tiến rất gần đến việc tự điều chỉnh sau một đợt đảo chiều rất lớn, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã bán đồng tiền này vì họ nghĩ rằng nó sẽ giảm sâu hơn trong những tuần tới có khả năng thu được nhiều lợi nhuận bằng cách mua nó ngay bây giờ. Mặc dù giá trị của đồng đô la dự kiến ​​sẽ tăng lên, một số người vẫn đặt cược rằng Mỹ sẽ có thể giữ vị thế tiền tệ mạnh so với đồng Peso của Mexico trong thời gian còn lại của năm.

Vì đồng đô la suy yếu về giá trị so với hầu hết các loại tiền tệ khi đô la Mỹ mạnh lên, có nghĩa là các nhà giao dịch đã đặt tiền của họ vào tình trạng đồng đô la mất giá sẽ trở nên rất giàu có trong vài tuần tới như một chiến lược đúng đắn của thị trường. là mua đồng đô la và sau đó mua nhiều hơn khi nó mạnh lên so với các loại tiền tệ khác.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc rằng hai tuần tới sẽ cho thấy sự dao động đi lên dự kiến ​​của USD / MXN Tuần trước: Phục hồi nhanh, thì bạn có thể muốn giữ khoản đầu tư của mình cho đến khi bạn có thể thực hiện một số giao dịch. và thực hiện một số nghiên cứu về các xu hướng để xem bạn nên mua hay bán. khi tình hình phù hợp.

Các mẫu biểu đồ có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có thể xảy ra và một xu hướng có thể giúp bạn xác định cách thị trường đang di chuyển. Một số biểu đồ phổ biến nhất bao gồm MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) và Stochastic (hay còn gọi là MACD). MACD có thể được sử dụng để phát hiện khi nào giá tiền tệ sẽ suy yếu và khi nào nó sẽ mạnh lên. Nếu bạn muốn có một ý tưởng rõ ràng về những gì đang xảy ra trong nền kinh tế và những gì đồng đô la Mỹ sẽ gây ra đối với các quốc gia khác, thì Stochastic là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Luôn luôn tốt khi có một kế hoạch hành động và khi bạn sử dụng các mẫu biểu đồ và biểu đồ, việc theo dõi dữ liệu hàng ngày và xem thị trường đang hướng đến đâu sẽ dễ dàng hơn. Có nhiều công cụ khác mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như phân tích kỹ thuật, phân tích xu hướng và phân tích cơ bản, nhưng biểu đồ thực sự có thể giúp bạn hiểu cách thị trường đang di chuyển và cho bạn biết chúng sẽ đi đến đâu trong tương lai. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng biểu đồ và các công cụ khác để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong hai tuần tới, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để bạn có thể biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên thị trường giao dịch đô la Mỹ.